Máy nén Marshall 30kn điện tử - TCVN, ASTM, AASHTO

Máy nén Marshall 30kn điện tử - TCVN, ASTM, AASHTO

Máy nén Marshall 30kn điện tử - TCVN, ASTM, AASHTO

Máy nén Marshall 30kn điện tử - TCVN, ASTM, AASHTO

Máy nén Marshall 30kn điện tử - TCVN, ASTM, AASHTO
Máy nén Marshall 30kn điện tử - TCVN, ASTM, AASHTO
Chi tiết sản phẩm

Máy nén Marshall 30kn điện tử

Máy nén Marshall 30kn là thiết bị quan trọng để xác định độ ổn định và độ dẻo marshall theo tiêu chuẩn TCVN 8860-1:2011, máy nén mẫu marshall 30kn được công ty TNHH thiết bị công nghệ và đầu tư Thuận Phát nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Nanjing Trung Quốc.

Giá bán: Liên hệ

Máy nén Marshall

Máy nén Marshall 30kn là thiết bị quan trọng để xác định độ ổn định, độ dẻo marshall theo tiêu chuẩn TCVN 8860-1:2011, máy nén mẫu marshall 30kn được công ty TNHH thiết bị công nghệ và đầu tư Thuận Phát nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Nanjing Trung Quốc.

Các thông số chính của máy nén Marshall

Model: LWD-2

Xuất sứ: China

Lực nén max: 30KN

Độ chính xác: ≤1%

Mẫu chuẩn: Ф101.6mm
Nguồn điện: 220V

Chịu được nhiệt độ môi trường: 0 - 60℃

Công suất: 600W

Tốc độ: 50mm/min

Tính năng và ứng dụng của máy nén mẫu Marshall

Máy nén Marshall được thiết kế đơn giản, kiểu dáng đẹp, hoạt động ổn định, tiếng ồn rất nhỏ, hiển thị kết quả trên đồng hồ điện tử kỹ thuật số, độ bền rất cao và cho kết quả thí nghiệm chính xác khi sai số chỉ ở mức 1% là những tính năng nổi bật nhất của dòng máy nén Marshall LWD-2.

Máy nén mẫu Marshall chủ yếu được ứng dụng để xác định độ bền và độ dẻo marshall của bê tông nhựa sử dụng nhựa đường đặc có cớ hạt lơn nhất danh định theo lỗ sàng vuông không lớn hơn 19mm, máy nén marshall xác định độ ổn định, độ dẻo Marshall cải tiến đối vớ bê tông nhựa có cỡ hạt lớn nhất danh định lớn hơn 19,0 mm nhưng không vượt quá 37,5 mm.

Máy nén marshall do tập đoàn công nghiệp nổi tiếng của Trung Quốc Nanjing chế tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia và quốc tế như TCVN, ASTM..., máy nén mẫu marshall điện tử không sử dụng vòng lực nà sử dụng loatcel 30kn rất nhạy cho kết quả thí nghiệm nhanh và chính xác.

Máy nén marshall khi tiến hành thí nghiệm xác định độ ổn định, độ dẻo marshall phải theo nguyên tắc dùng mẫu bê tông nhựa hình trụ có kích thước chuẩn theo quy định được ngâm trong bể nước ổn nhiệt trong điều kiện xác định về nhiệt độ và thời gian và sau đó được nén đến phá hủy trên máy nén marshall, căn cứ để tính độ ổn định và độ dẻo marshall chính là xác định giá trị lực nén lớn nhất và biến dạng mẫu ở cùng thời điểm trên máy nén mẫu marshall.

Độ ổn định marshall dựa trên giá trị lực nén lớn nhất đạt được khi thử nghiệm mẫu bê tông nhựa chuẩn (mẫu trụ 101,6 x 63,5mm) trên máy nén marshall. Độ dẻo marshall được tính trên cơ sở độ biến dạng của mẫu bê tông nhựa trên máy nén mẫu marshall tại thời điểm xác định độ ổn định marshall. Độ ổn định marshall cải tiến là kết quả giá trị lực nén lớn nhất đạt được khi thử nghiệm mẫu bê tông nhựa cải tiến tiêu chuẩn (mẫu trụ 152,4 x 95,2mm) trên máy nén marshall. Độ dẻo marshall cải tiến được tính trên cơ sở độ biến dạng của mẫu bê tông nhựa trên máy nén marshall tại thời điểm xác định độ ổn định marshall cải tiến.

Qua sự phản hồi từ các đơn vị trên cả nước đã sử dụng máy nén mẫu marshall có model LWD-2 thì đây là dòng máy nén Marshall có chất lượng tốt, rất phù hợp làm thí nghiệm mrrshall, máy nén marshall có giá cả cạnh tranh cùng với  sự đáp ứng kịp thời về thời gian giao hàng cũng như chế độ bảo hành tốt lên tới 12 tháng cho tất cả các lỗi thuộc về nhà sản xuất, hiện nay máy nén marshall của công ty Thuận Phát cung cấp có mặt trên thị trường cả nước, được dùng phổ biến nhất tại các trung tâm kiểm định chất lượng công trình thuộc sở, các trường dạy nghề, các viện khoan học và các phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng Las-xd.

Để có giá tốt của máy nén Marshall 30kn hãy liên lạc:

Công ty TNHH thiết bị công nghệ và đầu tư Thuận Phát

Đ/c: 36/1C vạn Hạnh, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM

MST: 0313848856

Hotline: 0919582819

E-mail: thietbithuanphat@gmail.com

Website: www.kiemdinhxaydungvn.com

 

Máy nén Marshall 30kn điện tử Máy nén Marshall 30kn điện tử
4/5 579 bình chọn

(579 Đánh giá)

Họ và tên (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Chủ đề (*)
Nội dung (*)

Sản phẩm liên quan
callUS