Máy nén bê tông 2000kn - TCVN, ISO, ASTM, AASHTO, BS

Máy nén bê tông 2000kn - TCVN, ISO, ASTM, AASHTO, BS

Máy nén bê tông 2000kn - TCVN, ISO, ASTM, AASHTO, BS

Máy nén bê tông 2000kn - TCVN, ISO, ASTM, AASHTO, BS

Máy nén bê tông 2000kn - TCVN, ISO, ASTM, AASHTO, BS
Máy nén bê tông 2000kn - TCVN, ISO, ASTM, AASHTO, BS
Chi tiết sản phẩm

Máy nén bê tông 200 tấn điện tử (TYA-2000)

Máy nén bê tông 2000kn (200 tấn) dùng để nén mẫu bê tông xi măng trong phòng thí nghiệm, máy nén bê tông 2000kn nhập khẩu chính hãng New Luda, máy nén bê tông 2000kn hiển thị điện tử được ứng dụng để kiểm tra cường độ của bê tông dựa theo tiêu chuẩn hiện hành TCVN 3118:93

Giá bán: Liên hệ

Máy nén bê tông 2000kn

Máy nén bê tông có lực nén lên tới 2000kn tấn (200 tấn) dùng để nén mẫu bê tông xi măng trong phòng thí nghiệm, đây là dòng máy nén bê tông 2000kn hiển thị kết quả trên đồng hồ điện tử kỹ thuật số và có thể nâng cấp để kết nối với máy vi tính thông qua cổng xuất dữ liệu RS232.

Thông số kỹ thuật của máy nén bê tông 2000kn

Xuất xứ: New Luda - China

Model: TYA-2000

Lực nén max: 2000KN

Dải nén: 0 – 2000KN với độ sai số ±1%

Kích thước tấm nén: 220 x 240mm

Khoảng cách 2 tấm nén: 310mm

Hành trình: 40mm

Đường kính piston: 250mm

Áp lực bơm: 40Mpa

Điện áp: 220V, 50Hz

Kích thước máy: 960 x 480 x 1170mm

Trọng lượng khoảng: 700kg

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Tính năng cơ bản của máy nén bê tông 2000kn

Máy nén bê tông

Máy nén bê tông nhập khẩu từ Trung Quốc có các tính năng nổi bật như hoạt động ổn định, tiếng ồn thấp, độ bền cao và dễ sử dụng, máy nén bê tông hoạt động bằng động cơ điện một pha thông dụng với áp lực bơm đâu đạt tới 40Mpa, độ chính xác rất cao khi sai số không quá 1%, máy nén mẫu bê tông có tính năng tự động lưu giữ kết quả nén trên đồng hồ điện tử kỹ thuật số và in kết quả chi tiết về lực nén, ngày giờ khi quá trình thí nghiệm kết thúc.

Ứng dụng thực tế của máy nén bê tông 2000kn

Máy nén bê tông

Máy nén bê tông 2000kn hiển thị điện tử được ứng dụng để kiểm tra cường độ của bê tông dựa theo tiêu chuẩn hiện hành TCVN 3118:93, cường độ nén là một tính chất cơ bản của bê tông, cường độ nén chính là cơ sở để xác định mác bê tông theo cường độ chịu nén, mác bê tông theo cường độ chịu nén lại được dùng để thiết kế cấp phối bê tông, nói một cách khác là sử dụng máy nén bê tông để kiểm tra một chỉ tiêu quan trọng để đánh giá chất lượng của bê tông đó chình là cường độ chịu nén của bê tông, việc xác định cường độ bê tông qua hình thức thí nghiệm phá hủy (phá hoại) thường được dựa trên cơ sở nén mẫu bê tông hình trụ và hình lập phương.

Khi vận hành máy nén bê tông 2000kn để nén mẫu thí nghiệm cần chọn thang lực thích hợp để khi nén tải trọng phá hoại mẫu nằm trong khoảng 20 – 80 % tải trọng cực đại của thang lực đã chọn, đặt mẫu nén lên máy nén bê tông sao cho mặt mẫu chịu nén nằm đúng tâm thớt nén dưới của máy, điều khiển bằng trục ren hạ tấm thớt nén trên xuống tiếp cận với mặt trên của mẫu nén, tăng tải liên tục với tốc độ không đổi khoảng 6 ± 4daN/cm2/s cho tới khi mẫu bị phá hoại, kết quả thí nghiệm đạt được chính là giá trị tải trọng phá hoại mẫu.

Theo đánh giá của các đơn vị đã sử dụng thì đây là dòng máy nén bê tông 2000kn hiển thị điện tử dễ sử dụng, chất lượng tốt và giá thành rất cạnh tranh so với các dòng máy cùng tính năng nhập khẩu từ châu âu mà hiệu quả làm việc thì không hề thua kém qua đó tiết kiệm được tối đa chi phí mang lại hiệu quả kinh tế rất cao, nhu cầu sử dụng máy nén bê tông cho công tác thí nghiệm kiểm tra đánh giá chất lượng công trình xây dựng hiện nay rất cao, có thể nói đây là dòng máy nén mẫu bê tông phù hợp hầu hết với nhu cầu của các đơn vị, hiện nay máy nén bê tông được sử dụng phổ biến tại các trung tâm kiểm định đo lường, các trung tâm nghiên cứu khoa học ứng dụng và các phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng Las-xd.

Máy nén bê tông do tập đoàn công nghiệp Luda chế tạo rất đa dạng và có nhiều phiên bản khác nhau đáp ứng hầu hết các điều kiện của Quý vị như giá cả phù hợp cũng như đòi hỏi của công tác thí nghiệm thực tế như dòng máy nén bê tông 2000kn hiển thị kết quả trên đồng hồ chỉ thị kim, máy nén bê tông 2000kn hiển thị kết quả trên đồng hồ điện tử kỹ thuật số và máy nén bê tông 3000kn hiển thị kết quả trên đồng hồ điện tử kỹ thuật số. Công ty Thuận Phát bảo hành máy nén bê tông do hãng New Luda sản xuất 12 tháng đối với tất cả các dòng máy kể trên với các lỗi thuộc về nhà sản xuất.

Để có báo giá tốt máy nén bê tông 2000kn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị công nghệ và đầu tư Thuận Phát

Đ/c: 36/1C Vạn Hạnh, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM

MST: 0313848856

Hotline: 0919582819 hoặc 0986370959

E-mail: thietbithuanphat@gmail.com hoặc thietbikiemdinh1@gmail.com

Website: www.kiemdinhxaydungvn.com

Quý khách hàng tham khảo thêm một số dòng máy nén mẫu bê tông cùng những thiết bị khác theo link bên dưới:

Máy nén bê tông 2000kn cơ

Máy nén bê tông 3000kn điện tử

Máy nén bê tông 2000kn Matest

Máy nén bê tông 2000kn giá rẻ

Máy nén bê tông xi măng 300kn

Máy kéo nén thép thí nghiệm

Máy nén đất CBR

Máy nén bê tôngMáy nén bê tông thuanphatMáy nén bê tông 200 tấn tya 2000kn

Để sử dụng máy nén bê tông 200 tấn một cách hiệu quả nhất cho công tác thí nghiệm kiểm tra cường độ của bê tông, chúng ta cần hiểu rõ cấu tạo của máy để có cách vận hành hiệu quả nhất. Máy nén bê tông tya 2000kn với lực nén 200 tấn được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất thiết bị thí nghiệm và kiểm định xây dựng nổi tiếng New Luda của China, đây là dòng máy nén bê tông tya 2000kn có thiết kế rất độc đáo và vượt trội.

Máy nén bê tông

Máy nén bê tông 200 tấn điện tử được thiết kế với 4 trụ đứng rất chắc chắn, piston đẩy thủy lực có đường kính 250mm nằm ngay phía dưới tạo nên sự mạnh mẽ và cho độ bền và độ an toàn rất cao.

Máy nén bê tông

Hai thớt nén trên và dưới của máy nén bê tông 200 tấn điện tử với khoảng cách 310mm, mỗi thớt nén có kích thước 220x240mm rất dày dặn và chắc chắn

Máy nén bê tông

Máy nén bê tông 200 tấn điện tử có động cơ điện rất bền với công suất 750W mạnh mẽ, áp lực bơm dầu lên tới 40Mpa, dầu thủy lực tiêu chuẩn dùng cho máy nén bê tông là loại dầu S68.

Máy nén bê tông

Hai van cơ bản để điều chính áp lực và điều chính tốc tộ gia tải được thiết kế phía trước máy nén bê tông với kích thước đủ to và chắc chắn rất thuận tiện cho người điêu khiển trong suốt quá trình thử nghiệm

Máy nén bê tông

Đồng hồ hiển thị điện tử số được bố trí bên trên phía trước máy nén bê tông 200 tấn điện tử với độ nghiêng 30oC rất thuận tiện để theo dõi kết quả trong quá trình thử nghiệm.

Máy nén bê tông

Bảng điều khiển của máy nén bê tông 200 tấn với các phím chức năng rất rõ ràng và có độ nhạy cao, được thiết kế nằm ngay bên cạnh đồng hồ hiển thị nên rất thuận lợi cho việc cài đặt các thông số phục vụ quá trình thử nghiệm.

Máy nén bê tông

Hộp giấy in được thiết kế ngay bên trên phía trước của máy nén bê tông tya 2000kn rất thuận tiện để nhận kết quả khi kết thúc quá trình thử nghiệm, hộp giấy in có nắp bảo vệ đủ kín để tránh bụi bặm tiếp xúc giúp đảm bảo vệ sinh giấy và cho kết quả in trên giấy rất sắc nét.

Máy nén bê tông

Với cơ cấu điều chỉnh khoảng cách bằng trục ren với thiết kế ren vuông và sâu rất chắc chắn nhưng đảm bảo độ trơn và rất nhẹ khi xoay

Máy nén bê tông

Toàn bộ bảng điều khiển trong quá trình thử nghiệm như các phím chức năng, đồng hồ hiển thị, hộp giấy in, van điều chỉnh gia tải và áp được thiết kế gần nhau ngay phía trước của máy nén bê tông 200 tấn điện tử giúp cho người sử dụng dễ nhìn, dễ thấy và dễ vận hành trong quá trình thử nghiệm.

 

Hướng dẫn sử dụng máy nén bê tông 2000kn

Để sử dụng và khai thác tốt các tính năng của máy nén bê tông thì nhất thiết phải nắm được các bước cơ bản nhất trước khi sử dụng, Công ty Thuận phát xin gửi tới Quý vị một số điều cần biết khi sử dụng máy nén bê tông 2000kn

Các phím chức năng của máy nén bê tông (hình A)

Phím “Power” dùng để bật nguồn và tắt nguồn

Phím “Run” hoạt động

Phím “Stop” dùng hoạt động

Phím “Delete” xóa dữ liệu hiện tại

Phím “Clear” xóa dữ liệu đã cài đặt

Phím “Reset” đưa dữ liệu trở lại vị trí mặc định ban đầu

Phím “Print” in kết quả dữ liệu

Phím “Func” là phím hệ thống (giống menu)

Đồng hồ phía trên hiển thị lực nén (KN)

Đồng hồ phía dưới hiển thị tốc độ nén

Các phím số học từ 0…9 để nhập dữ liệu

Các phím chức năng máy nén bê tông 2000kn (hình B)

Phím xoay phía bên trái điều chỉnh áp

Phím xoay phía bên phải điều chỉnh gia tải

Chuẩn bị thử nghiệm cùng máy nén bê tông

- Đặt máy ở vị trí thoáng, với mặt bằng phải đảm bảo phẳng và đủ cứng.

- Kiểm tra lượng dầu nhớt thủy lực có trong máy khoảng 10 lít là đạt yêu cầu.

- Kiểm tra nguồn điện (đủ tải, dây nối, phích cắm, ổ cắm…)

- Chuẩn bị mẫu thử nén (mẫu trụ hoặc lập phương), nếu thí nghiệm thử uốn thì chuẩn bị bộ gá thử uốn bê tông.

Vận hành máy nén bê tông 2000kn

- Đưa mẫu thử nén vào vị trí chính giữa thớt nén dưới (hình C)

- Điều chỉnh khoảng cách bằng tay quay hình tròn hạ thớt nén trên xuống gần tiếp xúc với mặt trên của mẫu thử.

- Khóa van áp và van gia tải bằng cách xoay theo chiều kim đồng hồ.

- Bật công tắc nguồn

- Nhập dữ liệu

- Nhấn nút hoạt động máy nén bê tông, sau đó mở van gia tải từ từ để điều chỉnh áp lực nén sao cho trên màn hình hiển thị tốc độ 6…10KN/s là phù hợp.

- Khi bể mẫu là thí nghiệm kết thúc, máy dừng lại và hiển thị kết quả trên đồng hồ, nhấn in kết quả (có thể cài đặt chế độ tự động in khi bể mẫu).

- Mở van xả, lấy mẫu đã vỡ ra và lặp lại quy trình như đã nêu ở trên để thí nghiệm thử nén mẫu tiếp theo.

Lưu ý: luôn đảm bảo nguồn điện ổn định, đảm bảo đủ lượng dầu nhớt thủy lực trong máy nén mẫu bê tông, sau khi thí nghiệm xong một mẫu nén phải dọn sạch các mảnh vỡ còn dính trên thớt nén...

Quy trình thí nghiệm nén mẫu, tốc độ gia tải, cài đặt ngày giờ, cài đặt lực nén với yêu cầu thí nghiệm thực tế thuộc về chuyên môn của thí nghiệm viên.

Mọi ý kiến đóng góp về cách sử dụng máy nén bê tông “TYA-2000” xin liên hệ trực tiếp 0919582819 hoặc gửi thư về địa chỉ thietbithuanphat@gmail.com

Trân trọng!

Máy nén bê tông 200 tấn điện tử (TYA-2000) Máy nén bê tông 200 tấn điện tử (TYA-2000)
4/5 711 bình chọn

(711 Đánh giá)

Họ và tên (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Chủ đề (*)
Nội dung (*)

Sản phẩm liên quan
callUS