Máy nén bê tông 2000kn - TCVN, ASTM

Máy nén bê tông 2000kn - TCVN, ASTM

Máy nén bê tông 2000kn - TCVN, ASTM

Máy nén bê tông 2000kn - TCVN, ASTM

Máy nén bê tông 2000kn - TCVN, ASTM
Máy nén bê tông 2000kn - TCVN, ASTM

Máy kéo thép

Máy kéo théo nhập khẩu chính hãng New Luda dùng để kiểm tra chất lượng của thép xây dựng

Chi tiết

Máy nén bê tông

Máy nén bê tông nhập khẩu chính hãng New Luda dùng để kiểm cường độ của bê tông xi măng

Chi tiết

Máy nén xi măng

Máy nén xi măng nhập khẩu chính hãng New Luda dùng để kiểm tra cường độ vữa xi măng

Chi tiết
Chi tiết sản phẩm

Máy nén bê tông 200 tấn điện tử (TYA-2000)

Máy nén bê tông 2000kn là thiết bị thử nghiệm chuyên ngành, dùng để kiểm tra các chỉ tiêu cơ lý đặc trưng như xác định cường độ chịu nén, và cường độ kéo khi uốn của bê tông nặng trong phòng thí nghiệm, xác định cường độ của bê tông là chỉ số quan trọng giúp chúng ta nghiệm thu và đánh giá đúng chất lượng của công trình. Máy nén bê tông 2000kn là dòng máy bán tự động chất lượng cao, hiển thị kết quả trên đồng hồ điện tử kỹ thuật số, cho kết quả thử nghiệm rất chính xác, mẫu nén thí nghiệm tiêu chuẩn có hình lăng trụ hoặc hình lập phương.

Giá bán: Liên hệ

Máy nén bê tông 2000kn

Máy nén bê tông 2000kn là thiết bị thử nghiệm chuyên ngành, dùng để kiểm tra các chỉ tiêu cơ lý đặc trưng như xác định cường độ chịu nén, và cường độ kéo khi uốn của bê tông nặng trong phòng thí nghiệm, xác định cường độ của bê tông là chỉ số quan trọng giúp chúng ta nghiệm thu và đánh giá đúng chất lượng của công trình. Máy nén bê tông 2000kn là dòng máy bán tự động chất lượng cao, hiển thị kết quả trên đồng hồ điện tử kỹ thuật số, cho kết quả thử nghiệm rất chính xác, mẫu nén thí nghiệm tiêu chuẩn có hình lăng trụ hoặc hình lập phương.

Thông số kỹ thuật chính

Hãng sản xuất: New Luda

Nước sản xuất: China

Model: TYA-2000

Lực nén max: 2000KN

Dải nén: 0 – 2000KN với độ sai số ±1%

Kích thước tấm nén: 220 x 240mm

Khoảng cách 2 tấm nén: 310mm

Hành trình: 40mm

Đường kính piston: 250mm

Áp lực bơm: 40Mpa

Hiển thị kết quả: Đồng hồ điện tử kỹ thuật số

Kết nối ngoài: Cồng RS232

Điện áp: 220V, 50Hz

Kích thước máy: 960 x 480 x 1170mm

Trọng lượng khoảng: 700kg

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Tiêu chuẩn chất lượng: ISO, ASTM, AASHTO, BS

Tiêu chuẩn ứng dụng tại Việt Nam: TCVN 3118, TCVN 3119

Cung cấp: Máy chính và các linh kiện được nhập khẩu đồng bộ, theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

máy nén mẫu bê tông 2000kn

Tính năng nổi bật của máy nén bê tông 200 tấn điện tử

- Kiểu máy bốn trụ đứng bằng thép rất chắc chắn và ổn định.

- Động cơ điện công suất mạnh, hoạt động rất ổn định, độ bền cao.

- Tự động tính toán, hiển thị và lưu giữ kết quả bằng phần mềm cài đặt sẵn.

- Áp lực bơm dầu cực tốt, luôn giữ độ ổn định cao.

- Toàn bộ các phím chức năng cực nhạy được bố trí ở vị trí dễ nhìn dễ vận hành.

- Đồng hồ hiển thị kết quả với độ phân giải cao luôn cho hình ảnh rất rõ ràng và dễ đọc.

- Kết nối máy in và máy tính qua cổng RS232. rất thuận tiện để nâng cấp kết nối pc.

- Đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn ứng dụng hiện hành về kiểm tra cường độ bê tông.

- Điều khiển khoảng cách lên xuống bằng trục ren rất thuận tiện và dễ sử dụng.

- Sử dụng nguồn điện phổ thông rất thông dụng 220V.

- Dùng để nén bê tông, vữa, xi măng, gạch và một số vật liệu khác.

máy nén bê tông tya 2000

Ứng dụng trong thực tế

1. Máy nén bê tông 2000kn nén mẫu xác định cường độ chịu nén của bê tông nặng theo tiêu chuẩn TCVN 3118, phải xác định được diện tích chịu lực của mẫu thử như các cặp cạnh của hai mặt chịu nén phải song song với nhau, các cặp đường kính của mẫu thử phải vuông góc với nhau, đặt mẫu vào đúng tâm thớt dưới của máy, điều khiển bằng trục ren hạ tấm thớt trên của máy tiếp cận nhẹ nhàng với mẫu thử, tiếp đó tăng tải liên tục với vận tốc không đổi và bằng 6 r 4 daN/cm2 trong một giây cho tới khi mẫu bị phá hoại, lực tối đa đạt được chính là giá trị tải trọng phá hoại mẫu. Máy nén bê tông 200 tấn có thang lực lớn, nên khi tiến hành thử nghiệm cần lưu ý chọn thang lực thích hợp để khi nén tải trọng phá hoại nằm trong khoảng 20% đến 80% tải trọng cực đại của thang lực đã chọn, dùng tốc độ gia tải nhỏ đối với mẫu thử có cường độ thấp, và tốc độ gia tải lơn đối với các mẫu có cường độ cao.

2. Máy nén bê tông 2000kn thử nghiệm xác định cường độ kéo khi uốn đối với bê tông nặng theo tiêu chuẩn TCVN 3119, cần chuẩn bị mẫu thử và bộ gá giữ mẫu bê tông thử uốn hai điểm, mẫu nén tiêu chuẩn là viên dầm có kích thước 150 x 150 x 600mm, gá giữ mẫu bao gồm một thanh dầm thép nằm dưới và một dầm thép nằm trên, có các con lăn gối tựa phù hợp. Máy nén bê tông tya 2000 với dải nén tương đương 200 tấn có tải trọng rất lớn, nên khi tiến hành thử nghiệm cần chọn thang lực uốn thích hợp, tải trọng phá hoại mẫu nằm trong khoảng 20 đấn 80% tải trọng cực đại của máy, vận hành thử nghiệm bằng cách tăng tải liên tục với vận tốc không đổi và bằng 0,6 r 0,4 daN/cm2 trong một giây cho tới khi mẫu bị phá hoại, lực tối đa đạt được khi thử uốn là tải trọng uốn gẫy mẫu.

Máy nén bê tông 2000kn

Máy nén bê tông 2000kn được nhập khẩu từ nước ngoài với rất nhiều tính năng vượt trội như kiểu máy với bốn trụ thép rất chắc chắn đảm bảo sự ổn định trong suốt quá trình vận hành, động cơ điện có công suất lớn, độ bền cao và hoạt động rất tốt trong khi thử nghiệm. Máy nén bê tông tya 2000 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng với công nghệ tiên tiến nhất, trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kiểm định thật kỹ, dòng máy này luôn đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế như astm, en, bs, aasho và các tiêu chuẩn ứng dụng hiện hành tại Việt nam.

Máy nén bê tông 2000kn hiển thị điện tử là dòng sản phẩm nổi bật nhất của tập đoàn chế tạo máy công nghiệp New Luda, một trong những tính năng nổi bật nhất của thiết bị này là khả năng hoạt động với cường độ cao rất tốt, phần mềm cài đặt sẵn trên máy sẽ tự động đọc và lưu giữ kết quả thí nghiệm một cách rất chi tiết như lực nén, ngày giờ và mã mẫu thí nghiệm. Máy nén bê tông 2000kn phù hợp tất cả các quy định thử nghiệm kiểm tra cường độ bê tông trong các tiêu chuẩn hiện hành, việc kiểm tra cường độ của bê tông là rất quan trọng, nó là cơ sở để đánh giá chất lượng mác bê tông khi thiết kế cấp phối, hoặc để đánh giá nghiệm thu công trình xây dựng.

Máy nén bê tông 200 tấn điện tử được dùng rất phổ biến ở nước ta bởi chất lượng tốt và giá thành rất cạnh tranh, đây là dòng máy thí nghiệm nén mẫu bê tông tốt nhất phân khúc trên thị trường khi so sánh với các thiết bị có cùng tính năng tương tự. Máy nén bê tông 200 tấn điện tử được Công ty tnhh thiết bị công nghệ và đầu tư Thuận Phát nhập khẩu chính hãng, và phân phối trên thị trường toàn quốc. Máy nén mẫu bê tông được sử dụng rất nhiều tại các trung tâm kiểm tra chất lượng công trình xây dựng, các trung tâm nghiên cứu ứng dụng khoa học và các phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng. Las-xd.

Để có báo giá tốt máy nén bê tông 2000kn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị công nghệ và đầu tư Thuận Phát

Đ/c: 36/1C Vạn Hạnh, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM

MST: 0313848856

Hotline: 0919582819 hoặc 0986370959

E-mail: thietbithuanphat@gmail.com hoặc thietbikiemdinh1@gmail.com

Website: www.kiemdinhxaydungvn.com

Quý khách hàng tham khảo thêm một số thiết bị bán chạy nhất của chúng tôi theo link bên dưới:

Máy kéo nén thép thí nghiệm

Máy nén mẫu xi măng

Máy siêu âm bê tông

Máy khoan lấy mẫu bê tông

Cân điện tử phòng thí nghiệm

Máy nén bê tông 2000kn

Máy nén bê tông 2000kn là thiết bị rất quan trọng trong công tác kiểm tra đánh giá chất lượng của bê tông đã đóng rắn dưới hình thức kiểm tra nén phá hủy mẫu. Theo quy định tại các tiêu chuẩn Việt Nam về kiểm tra đánh giá chất lượng của bê tông thì máy nén mẫu bê tông 200 tấn điện tử tya 2000kn được coi là thiết bị phù hợp nhất vì nó đáp ứng được đầy đủ các quy định ban hành của nước ta cũng như của quốc tế thông qua TCVN, ASTM, AASHTO, BS...

Để sử dụng máy một cách hiệu quả nhất cho công tác thí nghiệm kiểm tra cường độ của bê tông, chúng ta cần hiểu rõ cấu tạo của máy để có cách vận hành hiệu quả nhất. Vận hành đúng cách sẽ làm tăng tuổi thọ của động cơ, tiết kiệm chi phí sửa chữa để đem lại hiệu quả kinh tế cao. Vận hành đúng cách sẽ đem lại độ an toàn lao động cao, bảo vệ được các bo mạch điện tử và đảm bảo luôn cho kết quả đúng nhất. Công ty TNHH đầu tư Thuận Phát xin giới thiệu cơ bản về cấu tạo của máy nén bê tông, các phím chức năng trên máy nén mẫu bê tông cũng như cách vận hành đúng cách.

1/ Cấu tạo của máy nén mẫu bê tông 2000kn

Máy nén bê tông

Máy được thiết kế với 4 trụ đứng rất chắc chắn, piston đẩy thủy lực có đường kính 250mm nằm ngay phía dưới tạo nên sự mạnh mẽ và cho độ bền và độ an toàn rất cao.

Máy nén bê tông

Hai thớt nén trên và dưới của máy với khoảng cách 310mm, mỗi thớt nén có kích thước 220x240mm rất dày dặn và chắc chắn

Máy nén bê tông

Máy có động cơ điện rất bền với công suất 750W mạnh mẽ, áp lực bơm dầu lên tới 40Mpa, dầu thủy lực tiêu chuẩn dùng cho máy là loại dầu S68.

Máy nén bê tông

Hai van cơ bản để điều chính áp lực và điều chính tốc tộ gia tải được thiết kế phía trước máy nén bê tông với kích thước đủ to và chắc chắn rất thuận tiện cho người điêu khiển trong suốt quá trình thử nghiệm

Máy nén bê tông

Đồng hồ hiển thị điện tử số được bố trí bên trên phía trước với độ nghiêng 30oC rất thuận tiện để theo dõi kết quả trong quá trình thử nghiệm.

Máy nén bê tông

Bảng điều khiển của máy nén bê tông 2000kn với các phím chức năng rất rõ ràng và có độ nhạy cao, được thiết kế nằm ngay bên cạnh đồng hồ hiển thị nên rất thuận lợi cho việc cài đặt các thông số phục vụ quá trình thử nghiệm.

Máy nén bê tông

Hộp giấy in được thiết kế ngay bên trên phía trước của máy, rất thuận tiện để nhận kết quả khi kết thúc quá trình thử nghiệm, hộp giấy in có nắp bảo vệ đủ kín để tránh bụi bặm tiếp xúc giúp đảm bảo vệ sinh giấy và cho kết quả in trên giấy rất sắc nét.

Máy nén bê tông

Với cơ cấu điều chỉnh khoảng cách bằng trục ren với thiết kế ren vuông và sâu rất chắc chắn nhưng đảm bảo độ trơn và rất nhẹ khi xoay

Máy nén bê tông

Toàn bộ bảng điều khiển trong quá trình thử nghiệm như các phím chức năng, đồng hồ hiển thị, hộp giấy in, van điều chỉnh gia tải và áp được thiết kế gần nhau ngay phía trước của máy, giúp cho người sử dụng dễ nhìn, dễ thấy và dễ vận hành trong quá trình thử nghiệm.

Máy nén mẫu bê tông tya 2000kn

2/ Các phím chức năng của máy nén bê tông (hình A)

Phím “Power” dùng để bật nguồn và tắt nguồn

Phím “Run” hoạt động

Phím “Stop” dùng hoạt động

Phím “Delete” xóa dữ liệu hiện tại

Phím “Clear” xóa dữ liệu đã cài đặt

Phím “Reset” đưa dữ liệu trở lại vị trí mặc định ban đầu

Phím “Print” in kết quả dữ liệu

Phím “Func” là phím hệ thống (giống menu)

Đồng hồ phía trên hiển thị lực nén (KN)

Đồng hồ phía dưới hiển thị tốc độ nén

Các phím số học từ 0…9 để nhập dữ liệu

3/ Các phím chức năng máy nén bê tông 2000kn (hình B)

Phím xoay phía bên trái điều chỉnh áp

Phím xoay phía bên phải điều chỉnh gia tải

Chuẩn bị thử nghiệm

- Đặt máy ở vị trí thoáng, với mặt bằng phải đảm bảo phẳng và đủ cứng.

- Kiểm tra lượng dầu nhớt thủy lực có trong máy khoảng 10 lít là đạt yêu cầu.

- Kiểm tra nguồn điện (đủ tải, dây nối, phích cắm, ổ cắm…)

- Chuẩn bị mẫu thử nén (mẫu trụ hoặc lập phương), nếu thí nghiệm thử uốn thì chuẩn bị bộ gá thử uốn bê tông.

Vận hành máy nén bê tông 2000kn

- Đưa mẫu thử nén vào vị trí chính giữa thớt nén dưới (hình C)

- Điều chỉnh khoảng cách bằng tay quay hình tròn hạ thớt nén trên xuống gần tiếp xúc với mặt trên của mẫu thử.

- Khóa van áp và van gia tải bằng cách xoay theo chiều kim đồng hồ.

- Bật công tắc nguồn

- Nhập dữ liệu

- Nhấn nút hoạt động máy nén bê tông, sau đó mở van gia tải từ từ để điều chỉnh áp lực nén sao cho trên màn hình hiển thị tốc độ 6…10KN/s là phù hợp.

- Khi bể mẫu là thí nghiệm kết thúc, máy dừng lại và hiển thị kết quả trên đồng hồ, nhấn in kết quả (có thể cài đặt chế độ tự động in khi bể mẫu).

- Mở van xả, lấy mẫu đã vỡ ra và lặp lại quy trình như đã nêu ở trên để thí nghiệm thử nén mẫu tiếp theo.

Lưu ý: luôn đảm bảo nguồn điện ổn định, đảm bảo đủ lượng dầu nhớt thủy lực trong máy nén mẫu bê tông, sau khi thí nghiệm xong một mẫu nén phải dọn sạch các mảnh vỡ còn dính trên thớt nén...

Quy trình thí nghiệm nén mẫu, tốc độ gia tải, cài đặt ngày giờ, cài đặt lực nén với yêu cầu thí nghiệm thực tế thuộc về chuyên môn của thí nghiệm viên.

Mọi ý kiến đóng góp về cách sử dụng máy nén bê tông tya 2000 xin liên hệ trực tiếp 0919582819 hoặc gửi thư về địa chỉ thietbithuanphat@gmail.com

Trân trọng!

Máy nén bê tông 200 tấn điện tử (TYA-2000) Máy nén bê tông 200 tấn điện tử (TYA-2000)
4/5 1120 bình chọn

(1120 Đánh giá)

Họ và tên (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Chủ đề (*)
Nội dung (*)

Sản phẩm liên quan
callUS