Máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa – động cơ Honda 5,5HP

Máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa – động cơ Honda 5,5HP

Máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa – động cơ Honda 5,5HP

Máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa – động cơ Honda 5,5HP

Máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa – động cơ Honda 5,5HP
Máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa – động cơ Honda 5,5HP
Chi tiết sản phẩm

Máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa

Máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa sử dụng động cơ xăng dùng để khoan lấy mẫu thí nghiệm bê tông nhựa đã rải ở mặt đường giao thông hoặc tại các sân bay. Đây là dòng máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa do Công ty TNHH thiết bị công nghệ và đầu tư Thuận Phát nghiên cứu chế tạo dựa theo công nghệ của nước cộng hòa Italy.

Giá bán: Liên hệ

Máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa

Máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa sử dụng động cơ xăng dùng để khoan lấy mẫu thí nghiệm bê tông nhựa đã rải ở mặt đường giao thông hoặc tại các sân bay. Đây là dòng máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa do Công ty TNHH thiết bị công nghệ và đầu tư Thuận Phát nghiên cứu chế tạo dựa theo công nghệ của nước cộng hòa Italy.

Thông số cơ bản của máy khoan

Xuất xứ: Thuanphat – VN

Động cơ xăng Honda: 5,5HP

Đường kính mũi khoann ớn nhất: 152mm

Chiều sâu khoann tiêu chuẩn: 400mm

Điều khiển lên xuống: Trục ren có gắn thước

Cấp nước: Thủ công

Trọng lượng khoảng: 90kg

Mũi khoan ống Shinhan tương thích với máy

Tính năng và ứng dụng

Máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa có thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng rất chắc chắn và dễ vận hành, điều khiển lên xuống bằng trục ren có gắn thước rất thuận tiện để xác định độ sâu cần thiết khi tiến hành khoan lấy mẫu thử nghiệm. Máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa sử dụng động cơ xăng mạnh mẽ 5,5HP do hãng Honda chế tạo rất thuận tiện cho việc lấy mẫu ngoài hiện trường, việc sử dụng 4 bánh xe giúp cho máy khoan rút lõi lấy mẫu bê tông nhựa được di chuyển dễ dàng, với trọng lượng khoảng 90kg là vừa đủ để tạo trọng lực nén giúp mũi khoan tiếp xúc với mẫu và không bị dội ngược, bốn góc được định vị bằng bulong thép đầu nhọn để ghim xuống đất giúp máy khoan được định vị vững chắc trong suốt quá trình khoan lấy mẫu thí nghiệm.

Máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa sử dụng động cơ xăng có độ bền rất cao, sự cơ động rất thuận tiện khi di chuyển ngoài hiện trường. Máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa được ứng dụng phổ biến tại các phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng las-xd để khoan lấy mẫu bê tông và bê tông nhựa phục vụ công tác kiểm tra đánh giá chất lượng công trình xây dựng và công trình giao thông, máy khoan động cơ xăng do Công ty TNHH đầu tư Thuận Phát chế tạo tương thích với mũi khoan nhập khẩu từ hãng Shinghan – Korea.

Mũi khoan ống lấy mẫu bê tông nhựa

Theo tiêu chuẩn ngành 22TCN62 quy định việc lấy mẫu bê tông nhựa để kiểm tra chất lượng mặt đường bê tông nhựa ở đường giao thông hay tại các sân bay thì dùng máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa để khoan lấy các mẫu có hình lăng trụ theo tiêu chuẩn quy định. Khi dùng máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa phải đảm bảo xuyên suốt chiều dày mặt đường (cả lớp trên và lớp dưới). Khi tiến hành thí nghiệm kiểm tra đánh giá chất lượng phải phân chia theo từng lớp để tiến hành kiểm tra đánh giá. Kích thước, đường kính và số lượng mẫu khoan sẽ tùy vào yêu cầu kiểm  tra thực tế tại các công trình.

Muốn xác định được chất lượng của bê tông nhựa đã rải ở đường thì gần như bắt buộc sẽ sử dụng máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa, khi khoan lấy mẫu phải đáp ứng điều kiện tiên quyết là không làm biến dạng mẫu thí nghiệm. Trước khi khoan lấy mẫu cần phải ghi rõ vị trí lấy mẫu, trong khi sử dụng máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa cần phải cấp nước vừa và đủ thường xuyên vào lỗ khoan để làm nguội mũi khoan và cũng để cho mũi khoan ấn sâu vào được các lớp mặt đường.

Việc sử dụng máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa tại các đơn vị luôn cần thiết trong việc sử dụng để lấy mẫu kiểm tra chất lượng của bê tông nhựa đã rải trên mặt đường. Tùy theo yêu cầu thực tế mà sử dụng mũi khoan lớn hay nhỏ, theo tiêu chuẩn ngành quy định thì đối với loại bê tông nhựa cát thì đường kính mẫu khoan không nhỏ hơn 50mm, không nhỏ hơn 70mm đỗi với bê tông nhựa hạt nhỏ và trung có kích cỡ hạt lớn nhất đến 25mm, không nhỏ hơn 100mm đỗi với loại không nhựa và lớn có kích cỡ hạt lớn nhất đến 40mm, khi sử dụng mũi khoan lắp vào máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa để lấy mẫu làm thí nghiệm theo phương pháp marshall thì các lỗ khoan cần có đường kính chuẩn 101,6mm (sai sô ± 0,5mm)

Máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa

Qua một thời gian dài cung cấp ra thị trường cùng với sự đánh giá từ các đơn vị đang sử dụng thì đây là dòng máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa hoạt động cực kỳ ổn định, giá thành rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Với những tính năng vượt trội kể trên nên máy khoan rút lõi lấy mẫu bê tông nhựa của chúng tôi được các đơn vị trên cả nước tin dùng, được ứng dụng và sử dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau nhưng phổ biến nhất là tại các phòng las-xd.

Máy khoan rút lõi lấy mẫu bê tông nhựa đường là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị dựa vào các chỉ tiêu thực tế như độ bền, hiệu quả sử dụng và hiệu quả kinh tế rất cao. Bên cạnh dòng máy khoan lấy mẫu bê tông sử dụng động cơ xăng chúng tôi còn cung cấp máy khoan rút lõi bê tông sử dụng động cơ điện chất lượng cao nhập khẩu từ hãng Doohyeon Korea.

Máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa 

Để có giá tốt nhất cử dòng máy khoan rút lõi bê tông nêu trên hãy vui lòng liên hệ tới.

Công ty TNHH thiết bị công nghệ và đầu tư Thuận Phát

Đ/c: 36/1C Vạn Hạnh, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM

MST: 0313848856

Hotline: 0919582819 & 0986370959

E-mail: thietbithuanphat@gmail.com

Website: www.kiemdinhxaydungvn.com

Quý vị có thể tham khảo thêm một số thiết bị bán chạy nhất hiện nay theo link bên dưới.

Máy kéo thép thí nghiệm

Máy nén mẫu bê tông

Máy nén mẫu xi măng

Máy nén mẫu cbr

Máy thí nghiệm vải địa kỹ thuật

 

Máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa Máy khoan lấy mẫu bê tông nhựa
5/5 30 bình chọn

(30 Đánh giá)

Họ và tên (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Chủ đề (*)
Nội dung (*)

Sản phẩm liên quan
callUS