Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa 15x15x15cm

Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa 15x15x15cm

Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa 15x15x15cm

Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa 15x15x15cm

Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa 15x15x15cm
Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa 15x15x15cm
Chi tiết sản phẩm

Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phuong bằng nhựa được dùng để tạo mẫu nén bê tông hình lập phương trong phòng thí nghiệm, khuôn bê tông bằng nhựa được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc.

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương bằng nhựa được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền hiện đại, chất liệu nhựa abs đảm bảo độ cứng chắc và độ chính xác về kích thước hình học, khuôn bê tông bằng nhựa được thiết kế có lỗ thoát khí ở đáy khuôn và có van khóa rất thuận lợi để lấy mẫu.

Giá bán: Liên hệ

Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa 15x15x15cm

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương bằng nhựa được dùng để tạo mẫu nén bê tông hình lập phương trong phòng thí nghiệm, khuôn bê tông bằng nhựa được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc.

 

Thông số chính khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa

Xuất xứ: China

Chiều dài trong khuôn: 150mm

Chiều rộng trong khuôn: 150mm

Chiều cao trong khuôn: 150mm

Đế khuôn dày: 6mm

Thành khuôn dày: 4mm

Chất liệu khuôn: Nhựa abs chất lượng cao

Trọng lượng khoảng: 1kg

 

Nguyên tắc lấy mẫu bê tông lập phương đạt chuẩn

Việc sử dụng khuôn đúc mẫu bê tông hình lập phương để tạo mẫu thí nghiệm cần phải tuân thủ quy định lấy mẫu và thời điểm lấy mẫu đòi hỏi phải đạt chuẩn, mỗi loại cấu kiện hỗn hợp bê tông phải lấy một tổ mẫu gồm 3 viên và được lấy cùng một lúc ở cùng một chỗ theo quy định của TCVN 3015:93, kích thước mẫu chuẩn 15 x 15 x 15cm.

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương bằng nhựa đạt chuẩn dùng để lấy mẫu trực tiếp ngoài hiện trường với số lượng mẫu được tiến hành đúc tạo mẫu nén cụ thể đối với bê tông khối lớn cứ 500m3 lấy một tổ (một khuôn đúc mẫu bê tông lập phương kép 3 viên), nếu khối lượng bê tông lớn hơn 1000m3 thì cứ 250m3 lấy một tổ mẫu, đối với các móng lớn thì cứ 100m3 lấy một tổ mẫu…

Đối với việc sử dụng khuôn đúc mẫu bê tông lập phương bằng nhựa tạo mẫu nén trong phòng thí nghiệm thì sau khi trộn hỗn hợp bê tông thì nên kiểm tra nhanh chất lượng qua thí nghiệm xác định độ sụt bê tông, nếu đạt yêu cầu thì tiến hành cho hỗn hợp vào khuôn đúc mẫu bê tông hình lập phương để tạo mẫu nén thí nghiệm. Việc tạo hỗn hợp bê tông, tiến hành đúc mẫu bê tông lập phương và bảo dưỡng mẫu phải đúng quy trình theo tiêu chuẩn TCVN 3105:93.

 

Tính năng và ứng dụng khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa

Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền hiện đại, chất liệu nhựa abs đảm bảo độ cứng chắc và độ chính xác về kích thước hình học, khuôn bê tông bằng nhựa được thiết kế có lỗ thoát khí ở đáy khuôn và có van khóa rất thuận lợi để lấy mẫu nếu kết hợp với máy nén khí hoặc máy bơm chân không.

Khuôn đúc mẫu bê tông được thiết kế có trọng lượng nhẹ, chống biến dạng, không đàn hồi và không bị tác động của điều kiện môi trường, khuôn bê tông bằng nhựa có độ bền cao, hiệu quả sử dụng tốt và chí phí đầu tư rất thấp là sự lựa chon hoàn hảo cho các đơn vị có nhu cầu sử dụng.

Với những tính năng vượt trội của khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa cùng với sự đáp ứng kịp thời về thời gian cung cấp hàng của Công ty Thuận Phát mà hiện nay dòng khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa được dùng rất phổ biến tại các nhà máy sản xuất bê tông thương phẩm cũng như các phòng thí nghiệm xây dựng Las-xd.

 

Để có giá tốt khuôn bê tông lập phương bằng nhựa hãy gọi 0919582819

Quý vị xem thêm thiết bị bán chạy hiện nay

Máy kéo thép 100 tấn

Khuôn đúc mẫu xi măng

Máy ly tâm tách nhựa

Máy nén đất 3 trục

Máy siêu âm khuyết tật bê tông

Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa
4/5 4 bình chọn

(4 Đánh giá)

Họ và tên (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Chủ đề (*)
Nội dung (*)

Sản phẩm liên quan
callUS