Cát chuẩn thí nghiệm độ chặt k

Cát chuẩn thí nghiệm độ chặt k

Cát chuẩn thí nghiệm độ chặt k

Cát chuẩn thí nghiệm độ chặt k

Cát chuẩn thí nghiệm độ chặt k
Cát chuẩn thí nghiệm độ chặt k

Máy kéo thép

Máy kéo théo nhập khẩu chính hãng New Luda dùng để kiểm tra chất lượng của thép xây dựng

Chi tiết

Máy nén bê tông

Máy nén bê tông nhập khẩu chính hãng New Luda dùng để kiểm cường độ của bê tông xi măng

Chi tiết

Máy nén xi măng

Máy nén xi măng nhập khẩu chính hãng New Luda dùng để kiểm tra cường độ vữa xi măng

Chi tiết
Chi tiết sản phẩm

Cát thí nghiệm độ chặt k

Cát chuẩn thí nghiệm độ chặt k là loại cát sạch, bao gồm các hạt cát khô và tơi, có độ cứng nhất định, với kích cỡ hạt lớn hơn 0,3mm và nhỏ hơn 2,36mm, dùng để thí nghiệm xác định khối lượng thể tích khô tại hiện trường, đây là phương pháp thí nghiệm xác định độ chặt của nền và móng đường bằng phễu rót cát do bộ giao thông vận tải ban hành. Cát thí nghiệm độ chặt k có hệ số đồng nhất nhỏ hơn 2.0, chủ yếu dùng để thử nghiệm xác định hệ số đầm chặt hay còn gọi là hệ số nén chặt k, là tỷ số giữa khối lượng thể tích khô lớn nhất của mẫu vật liệu cùng loại đã được đầm nén tại hiện trường và khối lượng thể tích khô trong phòng thí nghiệm.

Giá bán: Liên hệ

Cát thí nghiệm độ chặt k

Cát chuẩn thí nghiệm độ chặt k là loại cát sạch, bao gồm các hạt cát khô và tơi, có độ cứng nhất định, với kích cỡ hạt lớn hơn 0,3mm và nhỏ hơn 2,36mm, dùng để thí nghiệm xác định khối lượng thể tích khô tại hiện trường, đây là phương pháp thí nghiệm xác định độ chặt của nền và móng đường bằng phễu rót cát do bộ giao thông vận tải ban hành. Cát thí nghiệm độ chặt k có hệ số đồng nhất nhỏ hơn 2.0, chủ yếu dùng để thử nghiệm xác định hệ số đầm chặt hay còn gọi là hệ số nén chặt k, là tỷ số giữa khối lượng thể tích khô lớn nhất của mẫu vật liệu cùng loại đã được đầm nén tại hiện trường và khối lượng thể tích khô trong phòng thí nghiệm.

Xuất xứ: Vietnam

Kích thước hạt min: >0,3mm

Kích thước hặt max: <2,36mm

Cát thí nghiệm độ chặt k của Công ty Thuận phát cung cấp, phù hợp với các tiêu chuẩn hiện hành do chính phủ quy định TCVN 8729, hiện nay được dùng phổ biến trong các phóng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng las-xd.

Cát thí nghiệm độ chặt k Cát thí nghiệm độ chặt k
2/5 0 bình chọn

(0 Đánh giá)

Họ và tên (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Chủ đề (*)
Nội dung (*)

Sản phẩm liên quan
callUS