Súng bật nẩy kiểm tra cường độ bê tông C380 - TCVN, ASTM, EN, DIN, BS

Súng bật nẩy kiểm tra cường độ bê tông C380 - TCVN, ASTM, EN, DIN, BS

Súng bật nẩy kiểm tra cường độ bê tông C380 - TCVN, ASTM, EN, DIN, BS

Súng bật nẩy kiểm tra cường độ bê tông C380 - TCVN, ASTM, EN, DIN, BS

Súng bật nẩy kiểm tra cường độ bê tông C380 - TCVN, ASTM, EN, DIN, BS
Súng bật nẩy kiểm tra cường độ bê tông C380 - TCVN, ASTM, EN, DIN, BS
Chi tiết sản phẩm

Búa thử cường độ bê tông, súng bật nẩy C380

Súng bật nẩy bê tông matest c380 hay còn gọi là búa thử kiểm tra cường độ bê tông do tập đoàn công nghệ cao hàng đầu châu âu Matest nghiên cứu chế tạo, súng bật nẩy bê tông C380 là loại súng cơ sử dụng lực bật nẩy bằng lò so chuyên dụng. Sứng bật nẩy bê tông C380 có một ưu điểm nổi bật là xác định cường độ bê tông một cách nhanh chóng rất phù hợp với công trình có kết cấu từ 10 đến 70 N/mm2, súng bật nẩy bê tông phù hợp tiêu chuẩn đánh giá về cương độ của bê tông do chính phủ và bộ xây dựng ban hành như TCXDVN 239:2006 và TCVN 9334:2012.

Giá bán: Liên hệ

Súng bật nẩy bê tông

Súng bật nẩy bê tông hay còn gọi là búa thử kiểm tra cường độ bê tông do tập đoàn công nghệ cao hàng đầu châu âu Matest nghiên cứu chế tạo, súng bật nẩy bê tông C380 là loại súng cơ sử dụng lực bật nẩy bằng lò so chuyên dụng.

Thông số chính của súng bật nẩy bê tông

Xuất xứ: Matest – Italy

Model: C380

Thang đo trên súng bật nẩy: 10 – 100N/mm2

Lực bật nẩy: 2.207J

Kích thước: 33 x 10 x 10cm

Trọng lượng khoảng: 2kg

Phù hợp tiêu chuẩn EN 12504: Part 2, ASTM C805, UNI 9189, DIN 1048, BS 1881:202, NF P18-417, UNE 83307.

Cung cấp gồm búa thử cường độ C380, viên đá mài và túi đựng bằng vải

Tính năng và ứng dụng súng bật nẩy bê tông

Súng bật nẩy bê tông được thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn, độ bền cao và rất dễ sử dụng, súng bật nẩy được ứng dụng để kiểm tra cường độ của bê tông cũng như kiểm tra độ đồng nhất của bê tông thể hiện trên bề mặt của kết cầu công trình thông qua giá trị bật nẩy lưu được thang đo của súng bật nẩy bê tông, độ đồng nhất của bê tông được đặc trưng bằng độ lệch bình phương trung bình và hệ số biến động cường độ bê tông.

Súng bật nẩy bê tông được sử dụng trong thí nghiệm không phá hủy hay còn gọi là thí nghiệm gián tiếp để xác định độ cứng của bê tông thành phẩm, giá trị về cường độ bê tông đo được trên súng được đem so sánh với giá trị cường độ bê tông thu được khi tiến hành trên máy nén với cùng mẫu thử, việc sử dụng sứng bật nẩy bê tông đánh giá cường độ bê tông được thực hiện bằng cách so sánh cường độ trung bình của cấu kiện, kết cấu hoặc của lô cấu kiện, kết cấu nhận được khi thí nghiệm so với cường độ trung bình yêu cầu của bê tông.

Nếu đem so sánh súng bật nẩy bê tông C380 với các sản phẩm có tính năng và công dụng tương tự cùng có xuất xứ từ châu âu thì súng bật nẩy C380 có giá thành cực kỳ cạnh tranh tiết kiệm được chi phí đầu tư mang lại hiệu quả kinh tế cao mà không hề thua kém về giá trị sử dụng cũng như không có sự khác biệt về kết quả thí nghiệm. Sứng bật nẩy bê tông C380 có một ưu điểm nổi bật là xác định cường độ bê tông một cách nhanh chóng rất phù hợp với công trình có kết cấu từ 10 đến 70 N/mm2, súng bật nẩy bê tông phù hợp tiêu chuẩn đánh giá về cương độ của bê tông do chính phủ và bộ xây dựng ban hành như TCXDVN 239:2006 và TCVN 9334:2012.

Với những tính năng ưu việt và công năng sử dụng tuyệt vời của dòng sản phẩm súng bật nẩy bê tông C380 cùng với sự đáp ứng tốt về thời gian giao hàng của chúng tôi đã tạo nên mội lợi thế có thể nói là tuyệt đối trên trị trường Việt Nam, hiện nay súng bật nẩy bê tông được sử dụng rất phổ biến tại các trung tâm kiểm định, các phòng thí nghiệm xây dựng Las-xd.

Để có giá tốt của súng bật nẩy bê tông C380 hãy liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị công nghệ và đầu tư Thuận Phát

Đ/c: 36/1C Vạn Hạnh, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM

MST: 0313848856

Hotline: 0919582819

E-mail: thietbithuanphat@gmail.com

Website: www.kiemdinhxaydungvn.com

 

Những thiết bị bán chạy nhất hiện nay

Máy kéo thép vạn năng 100 tấn

Máy nén bê tông 2000kn

Tủ dưỡng hộ mẫu xi măng

Bộ thiết bị kim lún nhựa

Bộ sàng thí nghiệm tiêu chuẩn

Hướng dẫn cách sử dụng súng bật nẩy C380 matest

Súng bật nẩy bê tông là thiết bị kiểm tra cường độ của bê tông để từ đó có kết quả tương đối chính xác về mác bê tông.

Để sử dụng đúng thao tác cần phải tuân thủ một số bước cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị

Lấy súng bật nẩy ra và nhẹ nhàng đặt đầu piston vào một bề mặt đủ cứng rồi nhấn piston vào trong, khi đó piston sẽ được giải phòng khỏi chốt giữ và đẩy ra – Súng đã sẵn sàng để sử dụng.

Lưu ý: phải nhả piston ra từ từ tránh hỏng súng.

 

Bước 2: Sử dụng

Khi sử dụng súng bật nẩy thông thường có 2 cách để đọc kết quả:

Cách thứ nhất:

Đặt đầu piston vào mẫu thử và nhấn gia tăng áp lực cho đến khi búa đóng được giải phóng (có tiếng va chạm), nhấn và giữ nguyên súng rồi đọc kết quả giá trị bật nẩy trên thang đo.

Khi lấy súng bật nẩy ra khỏi bề mặt mẫu piston sẽ tự đẩy ra hoàn toàn và sẵn sàn cho lần kiểm tra tiếp theo.

Lưu ý: Khi sử dụng cách này không cần nhấn nút giữ

Cách thứ hai:

Đặt đầu piston vào mẫu thử và nhấn gia tăng áp lực cho đến khi búa đóng được giải phóng (có tiếng va chạm) thì nhấn nút giữ ngay và lấy súng lên đọc kết quả giá trị bật nẩy trên thang đo.

Lưu ý: Với cách này thì khi nút giữ được sử dụng pisston sẽ được giữ lại bên trong súng khi lấy ra khỏi bề mặt mẫu, để sử dụng cho lần tiếp theo hãy quay trở lại thao tác như bước 1 chuẩn bị ở trên.

 

Bước 3: đọc kết quả

Giá trị bật nẩy trên thang đo khi sử dụng theo 3 phương hướnglên, xuống và ngang sẽ tương ứng với đồ thị đường cong của biểu đồ ghi trên súng.

Ví dụ: Khi sử dụng theo hướng nằm ngang với giá trị bật nẩy đọc được là 35, dựa vào đồ thị ta được kết quả cường độ chịu nén là 31mpa

Lưu ý: Để có kết quả tương đối chính xác nên lấy khoảng 15 giá trị bật nẩy được kiểm tra có sự thay đổi điểm tiếp xúc mẫu với khoảng cách 2-3cm, kết quả được cho là đáng tin cậy nếu khoảng 10 kết quả giá trị bật nẩy đọc được sai số không nhiều và nằm trong phạm vi sai số trung bình.

Để tìm hiểu phạm vi sai số trung bình hãy gọi 0919582819 để được tư vấn trực tiếp

 

Quy định bắt buộc khi sử dụng

Cần tuân thủ nghiêm ngặt quy trình để sử dụng súng bật nẩy một cách đúng và cho kết quả chính xác nhất.

Thứ nhất: Không được chạm vào nút giữ trong khi đang nhấn piston (nếu chạm sẽ hỏng súng)

Thứ hai: Súng bật nẩy phải được đặt vuông góc với mặt mẫu kiểm tra theo 3 phương hướng cơ bản là hướng lên, hướng xuống và nằm ngang.

Thứ ba: Vị trí kiểm tra phải phẳng và nhẵn (không được tiến hành trên bề mặt xù xì, rỗ, có các hạt sỏi hoặc đá lồi lên hay các điểm nối)

Thứ tư: Khi kiểm tra một đoạn hay một vùng mỏng hơn 10cm thì phần sau của mẫu phải được định vị một cách chắc chắn.

Thứ năm: Loại bỏ lớp sơn phủ hay các vật liệu khác trên bề mặt mẫu thử.

Thứ sáu: Luôn lau chùi sạch sẽ sau khi sử dụng và để nơi khô ráo tránh bụi vì nếu để bụi chui vào trong súng hay để bụi bám trên đầu piston khi tiếp xúc mẫu thử sẽ cho kết quả không chính xác của giá trị bật nẩy.

 

Mọi ý kiến đóng góp hoặc cần tư vấn thêm hxin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THUẬN PHÁT

36/1C Vạn hạnh, Trung Chánh, HM, TP.HCM

Tel: 0888906929 - 0919582819

E-mail: thietbithuanphat@gmail.com

 

Búa thử cường độ bê tông, súng bật nẩy C380 Búa thử cường độ bê tông, súng bật nẩy C380
4/5 512 bình chọn

(512 Đánh giá)

Họ và tên (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Chủ đề (*)
Nội dung (*)

Sản phẩm liên quan
callUS