Thiết bị xác định điểm hóa mềm nhựa (TCVN 7497:2005)

Thiết bị xác định điểm hóa mềm nhựa (TCVN 7497:2005)

Thiết bị xác định điểm hóa mềm nhựa (TCVN 7497:2005)

Thiết bị xác định điểm hóa mềm nhựa (TCVN 7497:2005)

Thiết bị xác định điểm hóa mềm nhựa (TCVN 7497:2005)
Thiết bị xác định điểm hóa mềm nhựa (TCVN 7497:2005)
Chi tiết sản phẩm

Bộ thiết bị thí nghiệm hóa mềm nhựa

Thiết bị xác định điểm hóa mềm nhựa dùng để xác định độ hóa mềm của nhựa đường trong phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm hóa mềm nhựa tự động nhập khẩu từ Trung Quốc, thiết bị hóa mềm nhựa tự động phù hợp tiêu chuẩn quốc gia về phương pháp xác định điểm hóa mềm TCVN 7497:2005 và ASTM D 36

Giá bán: Liên hệ

Thiết bị xác định điểm hóa mềm nhựa

Thiết bị xác định điểm hóa mềm nhựa dùng để xác định độ hóa mềm của nhựa đường trong phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm hóa mềm nhựa tự động nhập khẩu từ Trung Quốc.

 

Thông số kỹ thuật thiết bị xác định điểm hóa mềm nhựa

Xuất xứ: China

Model: LD-2000

Dung tích bình chứa: 1000ml

Công suất: 700W

Đường kính bi tiêu chuẩn: 9,53mm

Trọng lượng bi: 3.50±0.05g

 

Tính năng và ứng dụng của thiết bị hóa mềm nhựa

Thiết bị xác định điểm hóa mềm nhựa  có cấu trúc đơn giản, hiển thị nhiệt độ và kết quả thử nghiệm trên đồng hồ điện tử kỹ thuật số, nguyên lý tự động, hoạt động ổn định và có độ bền cao. Thiết bị hóa mềm nhựa tự động được ứng dụng chủ yếu để xác định điểm hóa mềm của nhựa bitum, bitum là vật liệu nhớt và dẻo không có điểm chảy xác định rõ ràng, khi tăng nhiệt độ bitum trở nên mềm dẻo, giảm nhớt. Chính vì lý do này mà phải xác định điểm hóa mềm theo phương pháp xác định chặt chẽ và tùy chọn để các kết quả là tái lập.

Thiết bị hóa mềm nhựa tự động phù hợp tiêu chuẩn quốc gia về phương pháp xác định điểm hóa mềm TCVN 7497:2005 và ASTM D 36, tiêu chuẩn này qui định phương pháp xác định điểm hóa mềm của bitum trong khoảng nhiệt độ từ 300C đến 1570C, điểm hóa mềm được sử dụng trong việc phân loại bitum, đây là một trong các yếu tố để thiết lập tính đồng nhất trong nguồn cung cấp cũng như vận chuyển và cũng để cảnh bảo khả năng chảy của vật liệu khi nhiệt độ tăng.

Khi sử dụng Thiết bị xác định điểm hóa mềm nhựa  trong thử nghiệm thì mẫu thử bitum phải được đun chảy thành chất lỏng (dùng bếp gia nhiệt), việc tuân thủ chặt chẽ các quy định về tốc độ gia nhiệt rất có ý nghĩa dối với độ tái lập của các kết quả, Gia nhiệt từ phía đáy bình, sao cho số đọc trên nhiệt kế chỉ nhiệt độ tăng đều với tốc độ khoảng 50C, sau 3 phút đầu, tại bất kỳ phút nào sai số cho phép lớn nhất bằng ± 0,50C, nếu tốc độ tăng nhiệt không nằm trong giới hạn trên, phải loại bỏ phép thử. Hiện nay thiết bị hóa mềm nhựa tự động được sử dụng phổ biến tại các nhà máy sản xuất nhựa bitum và các phòng thí nghiệm kiểm tra đánh giá chất lượng công trình las-xd

 

Liên hệ báo giá thiết bị hóa mềm nhựa

Công ty TNHH thiết bị công nghệ và đầu tư Thuận Phát

Đ/c: 36/1C vạn Hạnh, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM

MST: 0313848856

Hotline: 0919582819

E-mail: thietbithuanphat@gmail.com

Website: www.kiemdinhxaydungvn.com

 

Bên cạnh dòng thiết bị thí nghiệm hóa mềm nhựa chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị thí nghiệm khác, Quý vị tham khảo thêm những thiết bị bán chạy nhất hiện nay theo link sau:

Máy kéo thép vạn năng 100 tấn

Máy nén bê tông 200 tấn

Máy nén xi măng 300kn

Máy nén đất cbr

Máy siêu âm bê tông

Máy mài mòn Los Angeles

 

Bộ thiết bị thí nghiệm hóa mềm nhựa Bộ thiết bị thí nghiệm hóa mềm nhựa
5/5 200 bình chọn

(200 Đánh giá)

Họ và tên (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Chủ đề (*)
Nội dung (*)

Sản phẩm liên quan
callUS