Dụng cụ vicat

Dụng cụ vicat

Dụng cụ vicat

Dụng cụ vicat

Dụng cụ vicat
Dụng cụ vicat

Máy kéo thép

Máy kéo théo nhập khẩu chính hãng New Luda dùng để kiểm tra chất lượng của thép xây dựng

Chi tiết

Máy nén bê tông

Máy nén bê tông nhập khẩu chính hãng New Luda dùng để kiểm cường độ của bê tông xi măng

Chi tiết

Máy nén xi măng

Máy nén xi măng nhập khẩu chính hãng New Luda dùng để kiểm tra cường độ vữa xi măng

Chi tiết
Chi tiết sản phẩm

Bộ dụng cụ thí nghiệm Vica

Dụng cụ vicat hay còn gọi là vica là thiết bị thí nghiệm quan trọng để kiểm tra xác định độ dẻo tiêu chuẩn và thời gian đông kết của hỗn hợp hồ xi măng theo quy định trong tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6017:2015, đồng thời bộ dụng cụ thí nghiệm vicat cũng được sử dụng dể xác định thời gian đông kết sớm của hồ xi măng đáp ứng các quy định trong tiêu chuẩn TCVN 10653:2015, theo tiêu chuẩn này quy định độ đông cứng sớm được biểu thị thông qua phần trăm độ lún cuối của hồ xi măng.

Giá bán: Liên hệ

Dụng cụ vicat

Dụng cụ vicat hay còn gọi là vica là thiết bị thí nghiệm quan trọng để kiểm tra xác định độ dẻo tiêu chuẩn và thời gian đông kết của hỗn hợp hồ xi măng theo quy định trong tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6017:2015, đồng thời bộ dụng cụ thí nghiệm vicat cũng được sử dụng dể xác định thời gian đông kết sớm của hồ xi măng đáp ứng các quy định trong tiêu chuẩn TCVN 10653:2015, theo tiêu chuẩn này quy định độ đông cứng sớm được biểu thị thông qua phần trăm độ lún cuối của hồ xi măng.

Xuất xứ: China

Đường kính kim to: 17,5mm

Sai số 0,5mm

Đường kính kim nhỏ: 2mm

Sai số 0,05mm

Đường kính kim bé: 1.13mm

Sai số 0.05mm

Đường kình khuôn thử độ dẻo: 76mm

Sai số: 0,5mm

Chiều cao khuôn thử độ dẻo: 40mm

Sai số: 1mm

Tiêu chuẩn chất lượng: TCVN, ISO, ASTM

Tiêu chuẩn ứng dụng: TCVN 6017:2015, ISO 9597:2008, TCVN 10653:2015

Cung cấp thiết bị đồng bộ nhập khẩu theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất bao gồm: Thân chính gắn thước, thanh dẫn hướng, khâu tiêu chuẩn, kim tiêu chuẩn, tấm kính.

Dụng cụ thí nghiệm vicat

1. Phương pháp sử dụng bộ dụng cụ vica để xác định độ dẻo tiêu chuẩn của hồ vữa xi măng.

Theo hướng dẫn được quy định trong tiêu chuẩn TCVN 6017:2015 thì thí nghiệm này sẽ dùng gkim to để gắn vào dụng cụ thí nghiệm vicat, sau đó hạ kim từ từ xuống cho chạm tấm đế và chỉnh kim về số "0" trên thang vạch chia, tiếp sau đó nhấc kim lên vị trí chuẩn bị vận hành. Ngay sau khi gạt phẳng mặt hồ, chuyển khuôn và tấm đế sang dụng cụ vica tại vị trí đúng tâm dưới kim thí nghiệm, sau đó hạ kim từ từ xuống cho đến khki nó tiếp xúc với mặt hồ, giữ ở vị trí này từ 1 đến 2s, sau đó thả nhanh bộ phận chuyển động để kim lún thẳng vào trung tâm hồ, thời điểm thả kim cách thời điểm ban đầu khoảng 4 phút, đọc số trên thang vạch chia sau khi kim ngừng lún khoảng 5s hoặc tại thời điểm 30s sau khi thả kim. Lưu ý rằng với thí nghiệm này thì tổng khối lượng toàn phần của phần chuyển động bao gồm cả kim là 400g.

2. Phương pháp sử dụng bộ thiết bị vicat để xác định thời gian bắt đầu đông kết của hồ vữa xi măng

Theo quy định thì khi sử dụng phương pháp thí nghiệm này sẽ dùng kim nhỏ, điêu fchinhr dụng cụ thí nghiệm vica đã gắn kim bằng cách hạ thấp kim cho chạm tấm đế được đặt trong khay ngâm mẫu và chỉnh kim về số "0"  trên thang chí vạch, sau đó nâng kim lên vị trí sẵn sàng vận hành. Lưu ý rằng với thí nghiệm này thì tổng khối lượng toàn phần của phần chuyển động bao gồm cả kim là 300g.

3. Phương pháp sử dụng bộ dụng cụ vicat để xác định thời gian kết thúc đông kết của hồ vữa xi măng

Theo quy định trong tiêu chuẩn thì thí nghiệm này sẽ sử dụng kim có gắn sẵn vòng nhỏ có đường kính 5mm để dễ dàng quan sát độ chính xác khi kim cắm xuống mặt hỗn hợp hồ vữa xi măng, tổng khối lượng toàn phần của phần chuyển động bao gồm cả kim là 300g. Chuyển động của bộ phận này phải thật thẳng đứng, ma sát không đáng kể và trục của bộ phận chuyển động phải trùng với trục của kim.

thiết bị thí nghiệm vicat

Nguyên tắc sử dụng bộ thiết bị vicat là hồ xi măng phải đạt độ dẻo tiêu chuẩn có sức cản nhất định đối với độ lún của kim tiêu chuẩn, thời gian đông kết của hồ xi măng khi thử nghiệm bằng bộ dụng cụ vica được xác định bằng cách quan sát độ lún sâu của kim tiêu chuẩn vào hồ xi măng có độ dẻo tiêu chuẩn cho đến khi nó đạt được giá trị quy định.

Công tác kiểm tra đánh giá chất lượng của hồ vữa xi măng là rất quan trọng, nó quyết định lên chất lượng của công trình xây dựng, chình vì vậy bộ dụng cụ vica do chúng tôi cung cấp được ứng dụng rất phổ biến tại các trung tâm kiểm tra chất lượng công trình, các trung tâm nghiên cứu ứng dụng khoa học, các trung tâm dạy nghề, các nhà máy xi măng và nhiều nhất là tại các phòng thí nghiệm kiể định chuyên nhành xây dựng las-xd.

Để có giá tốt bộ thiết bị vicat hãy liên hệ:

Công ty TNHH thiết bị công nghệ và đầu tư Thuận Phát

Đ/c: 36/1C Vạn Hạnh, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM

ST: 0313848856

Hotline: 0919582819

E-mail: thietbithuanphat@gmail.com

Website: www.kiemdinhxaydungvn.com

Quý vị tham khảo thêm những thiết bị bán chạy nhất của công ty chúng tôi theo link bên dưới.

Thiết bị kim lún nhựa

Cân điện tử phòng thí nghiệm

Máy khoan lấy mẫu bê tông

Máy siêu âm cốt thép bê tông

Máy thử độ thấm bê tông

 

Bộ dụng cụ thí nghiệm Vica Bộ dụng cụ thí nghiệm Vica
5/5 100 bình chọn

(100 Đánh giá)

Họ và tên (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Chủ đề (*)
Nội dung (*)

Sản phẩm liên quan
callUS